Bcons mang triết lý hạnh phúc vào căn hộ

Bcons mang triết lý hạnh phúc vào căn hộ

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Bcons mang triết lý hạnh phúc vào căn hộ”

Một khảo sát trên hơn 13.000 người ở nhiều quốc gia từ Viện nghiên cứu về Hạnh phúc cho thấy, 73% những người cảm thấy hạnh phúc ngay chính trong ngôi nhà của mình cũng sẽ hạnh phúc trong cuộc sống.

Với nhà phát triển bất động sản Bcons, triết lý hạnh phúc cũng chính là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh suốt thời gian qua. “Mang đến mọi người cuộc sống hạnh phúc hơn là sứ mệnh, cũng chính là cách để minh chứng cho chữ tín. Sứ mệnh này được cụ thể hóa trong văn hóa của công ty, trong kiến tạo sản phẩm, xây dựng cư dân và cộng đồng hạnh phúc”, ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn Bcons chia sẻ.

Trong những năm qua, các dự án nổi bật của công ty như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee…, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.

Những không gian sống trong mỗi dự án của Bcons chú trọng đến thiết kế khoa học nhằm mang đến cho cư dân nguồn năng lượng tích cực, tinh thần hăng say làm việc. “Công ty mong muốn mỗi cư dân đều có thể cảm thấy hạnh phúc, tự hào về tổ ấm của mình”, đại diện Bcons nói.

Đơn vị này cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của các dự án, hướng đến sự hài hòa trong tổng thể thiết kế xây dựng. Từng chi tiết được thiết kế thông minh, vật liệu lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe. Các dự án không chỉ đơn thuần là nơi cư trú an toàn, tiện nghi mà còn là một không gian tinh tế, hiện đại và tiện lợi khi sử dụng.

Dự

Phối cảnh Bcons nhìn từ xa.

Các sản phẩm của Bcons hướng đến phân khúc trung bình, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người trẻ, gia đình trẻ mong ước sở hữu ngôi nhà đầu tiên trong đời. Mỗi dự án đều có không gian sinh hoạt chung để cư dân giao lưu, vui chơi. Trong từng căn hộ, không gian mở tạo tương tác, gắn kết các thành viên trong gia đình. “Bcons mong muốn góp phần hình thành nên cộng đồng văn minh, tri thức và nâng cao chất lượng sống cho người dân”, đại diện đơn vị nói.

Bên cạnh đó, Bcons quan niệm hạnh phúc còn đến từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, là mái nhà chung để mỗi thành viên đều an tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp. Với khách hàng và đối tác, Bcons cung cấp các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, bất động sản cho đến cho thuê văn phòng và khách sạn.

Ngoài hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp này cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, tham gia các hoạt động cộng đồng và xã hội, nhằm lan tỏa giá trị nhân văn.

Phong Vân

Nguồn: VN Express
Keyword: Bcons mang triết lý hạnh phúc vào căn hộ
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: