Cơ hội đầu tư ngôi nhà thứ hai tại Hòa Bình với Panorama Hill

Cơ hội đầu tư ngôi nhà thứ hai tại Hòa Bình với Panorama Hill

Cơ hội đầu tư ngôi nhà thứ hai tại Hòa Bình với Panorama Hill

Panorama Hill hưởng lợi từ thiên nhiên và hạ tầng, tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, tạo cơ hội đầu tư ngôi nhà thứ hai với tiềm năng sinh lời ổn định.

Là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch lớn tại khu vực miền Bắc, 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh Hòa Bình đón hơn 2,5 triệu lượt khách, bằng tổng lượng khách cả năm 2018, theo Tổng cục Du lịch. Bên cạnh đó, kế hoạch đầu tư 22.000 tỷ đồng xây dựng cao tốc Hoà Bình – Mộc Châu đã được phê duyệt, từ đó mở ra cánh cửa đưa Hòa Bình trở thành trung tâm du lịch mới của vùng Tây Bắc và cận kề Hà Nội.

Nhờ những thay đổi về chính sách, hạ tầng và tiềm năng phát triển du lịch lớn từ thiên nhiên, Hòa Bình đã trở thành địa danh thu hút các nhà đầu tư bất động sản, nhất là với loại hình đầu tư ngôi nhà thứ hai.

Dự án Panorama Hill Hòa Bình sở hữu những lợi thế hiếm có như vị trí hợp lý, thiên nhiên ưu ái và quy hoạch phù hợp với mọi loại hình du lịch. Dự án tọa lạc tại đỉnh đồi Lương Sơn, Hòa Bình, bên cạnh là hồ Gò Cáp tạo không gian xanh mát quanh năm, bên kia là cánh đồng lúa trải dài. Chỉ mất thời gian di chuyển 60 phút bằng ôtô từ Hà Nội, du khách có thể tiếp cận Panorama Hill dễ dàng thông qua các tuyến đường lớn kết nối hoàn chỉnh. Nơi đây phù hợp là địa điểm du lịch cuối tuần cho gia đình, công ty, tổ chức hội thảo…

Thông tin chi tiết của dự án Panorama Hill Hòa Bình tại đây.

Phối cảnh biệt thự mẫu tại Panorama Hill Hòa Bình.

Nằm trọn trên đỉnh đồi một bên là hồ Gò Cáp xanh mát, một bên là cánh đồng lúa trải dài, dự án không chỉ sở hữu địa thế phong thủy hàng đầu Hòa Bình mà còn dễ dàng tiếp cận những danh thắng và điểm đến du lịch khác. Có thể kể đến những danh lam, thắng cảnh địa phương hay các khu du lịch nổi tiếng như Serena Resort Kim Bôi, Ivory Villas & Resort, sân golf Phoenix…

Về lợi thế cảnh quan, Panorama Hill thừa hưởng lợi thế thiên nhiên ưu ái quanh năm. Với hồ Gò Cáp xanh trong ngay bên cạnh, dự án sở hữu không khí mát mẻ, thư giãn vào mùa hè và khung cảnh núi rừng hùng vĩ vào mùa đông. Đây là một trong những lợi thế góp phần mang về doanh thu ổn định quanh năm.

Bên cạnh đó, với quy mô rộng lớn 45 ha, dự án phát triển đa dạng công trình thương mại dịch vụ, nhà hàng, biệt thự nghỉ dưỡng, đáp ứng nhiều mục đích lưu trú khác nhau: các đoàn khách của công ty, hội thảo lên tới hàng nghìn người… nhưng vẫn có những khu biệt thự biệt lập phục vụ khách gia đình, khách cần nhu cầu yên tĩnh, tách biệt.

Như vậy, với quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp các phân khu tách biệt, Panorama Hill đáp ứng mọi nhu cầu du lịch từ gia đình cho tới cơ quan đoàn thể. Đây là đặc điểm nổi bật cuối cùng giúp dự án khi đi vào hoạt động có thể đảm bảo nguồn thu bền vững và ổn định.

Theo định hướng phát triển, dự án sẽ xây dựng thêm nhiều phân khu phục vụ mục đích giải trí như nhà hàng, quán bar, khu vui chơi… hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với chất lượng dịch vụ cao cấp. Kết hợp những ưu điểm về tiềm năng khai thác sẵn có, dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội với loại hình ngôi nhà thứ hai.

Vũ Khánh

Nguồn: VN Express
Keyword: Cơ hội đầu tư ngôi nhà thứ hai tại Hòa Bình với Panorama Hill

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: