D'. Palais Louis Tân Hoảng Minh

D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh – Số 6 Nguyễn Văn Huyên

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAUD'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 1

D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 2D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 3 

Chung cư Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên chuẩn 5 sao từ tập đoàn Tân Hoàng Minh. Một kiệt tác từ các nghệ nhân hàng đầu thế giới, D’.Palais Louis là câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ chế tác của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới, về những kiệt tác tạo nên một kiệt tác vượt thời gian.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ D'.PALAIS LOUIS - CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH NGUYỄN VĂN HUYÊN ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 5

D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 6

MỸ HỌC

Mỹ học, khoa học của cái đẹp, không thể đo đếm nhưng hoàn toàn có thể kiến tạo bởi bàn tay con người.

Kiệt tác D’. Palais Louis là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc, điêu khắc và hội họa, là minh chứng cho khát vọng chạm đến đỉnh cao hoàn mỹ.

Qua 10 năm xây dựng và trau chuốt đến từng chi tiết, D’.Palais Louis là tuyệt phẩm kiền trúc được kiến tạo bởi thời gian, khát vọng và đam mê vương đến những đỉnh cao cuộc sống dành cho nhũng Chủ Nhân danh giá

D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 8D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 9THỜI GIAN

D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh - Số 6 Nguyễn Văn Huyên 10

Toàn bộ tòa tháp D’.PALAIS LOUIS | chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh được chế tạo từ các nguyên vật liệu quý giá (gỗ tự nhiên, đá tự nhiên) bằng phương pháp thủ công giả cổ công phu, bền vững mang lại cho D’.PALAIS LOUIS vẻ đẹp độc bản, quyền lực của một kiệt tác thách thức thời gian. Giống như sự trường tồn từ những tác phẩm truyền cảm hứng qua hàng nghìn năm.

NGHỆ THUẬT KIỆT TÁC

Vẻ đẹp của thánh thần luôn đến từ những tiểu thuyết. D’ Palais Louis không những là một tòa chung cư cao cấp, sống tại đây là sống trong nghệ thuật, trong tạo tác của văn hóa.

Một tác phẩm nghệ thuật chỉ là kiệt tác khi được kiến tạo từ bàn tay, trí óc của những người nghệ nhân tài năng, yêu cái đẹp.

d.palais louis số 6 nguyễn văn huyên

Chơi Video

About Us:

Một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’ Le Pont D’or, D’.Palais Louis – chung cư Tân Hoàng Minh số 6 Nguyễn Văn Huyên, D’ Le Roi Soleil, D’. El Dorado … Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu của thế kỷ XVII – XVIII. Định vị phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang cùng phương châm ĐAM MÊ – HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ. Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian

D'. Palais Louis Tân Hoảng Minh

ĐĂNG KÝ


  Address Tân Hoàng Minh Group:

  Tòa nhà Tân Hoàng Minh | Số 24 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Chung cu Tân Hoàng Minh Nguyên Van Huyên

  Chung cư D’ Palais Louis – Cung điện đá

  • Số 6: Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

  d.palais louis số 6 nguyễn văn huyên

  Leave a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

  %d bloggers like this: