Đất Xanh Miền Tây phân phối đất nền cuối cùng tại Stella Mega City

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Đất Xanh Miền Tây phân phối đất nền cuối cùng tại Stella Mega City”

Các sản phẩm đất nền số lượng giới hạn thuộc Block L44 sẽ công bố trong ngày 9/1.

63 sản phẩm đất nền L44 thuộc phân khu cao cấp tại khu đô thị Stella Mega City, sở hữu vị trí trung tâm với trục chính Đặng Văn Đầy, Cần Thơ. Phân khu hưởng lợi từ các tiện ích nội khu bao quanh, với đa số sản phẩm là nhà phố xây sẵn sắp ra mắt vào đầu năm 2021.

polyad

Công viên Nhật bản Zen Garden tại dự án.

“Những sản phẩm sau cùng tại dự án Stella Mega City – Block L44 là cơ hội cuối cùng nhà đầu tư sở hữu sản phẩm cao cấp, sau 3 phân khu trước đó là The Ruby, The Central và The Ambi”, đại diện đơn vị phân phối cho biết

Cụ thể, Block L44 hưởng lợi hầu như toàn bộ tiện ích sắp triển khai hoặc đã hiện hữu tại dự án như ủy ban, công an quận Bình Thủy, trường học các cấp, vườn Nhật Bản Zen Garden, Đại lộ Ánh sáng, Học viện Golf, dãy Shophouse sắp hoàn thiện và dự kiến công bố trong tháng 1/2021…

polyad

Dãy shophouse thương mại trục chính Đặng Văn Đầy (sát bên Công viên Zen Garden) sắp hoàn thiện.

Trong đó, Đại lộ ánh sáng quy tụ khu shophouse ầm uất giao thương, được tạo dựng như một quảng trường thương mại và dịch vụ, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan. Học viện Golf Stella HM Việt Nam mang đến nơi trải nghiệm “môn thể thao quý tộc” đạt chuẩn quốc tế, có quy mô lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Tây, Stella Mega City có triển vọng sinh lời tối thiểu 20-30% mỗi năm với lợi ích “3 trong 1”: lưu trú nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh cho thuê và an cư.

Lợi thế kinh doanh tại dự án còn đến từ nguồn khách hàng tiềm năng như đội ngũ chuyên gia, kĩ sư cao cấp, lượng khách du lịch dồi dào đến tham quan Cần Thơ đồng thời còn đến từ nhu cầu an cư của khách hàng từ các tỉnh mua nhà cho con cái học tập, lập nghiệp tại đây.

Đại diện Đất Xanh Miền Tây cho biết, nhà đầu tư khi sở hữu sản phẩm giai đoạn này sẽ hưởng chính sách thanh toán ưu đãi gồm: ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%, thanh toán 1% mỗi tháng trong 2 năm, hỗ trợ lãi suất 100% năm đầu và ân hạn gốc 12 tháng. Nhiều chiết khấu lớn sẽ dành cho nhà đầu tư cùng nhiều quà tặng hiện vật.

polyad

Các đợt công bố Stell Mega City trước đó thu hút nhà đầu tư.

Stella Mega City có quy mô 154ha, được đầu tư chuỗi tiện ích từ KITA Group với tổng số vốn lên đến 10.000 tỉ đồng. Dự án đã cung cấp trên 2.000 sản phẩm.

Phong Vân

Liên hệ hotline để được tư vấn: 0898 331179

Nguồn: VN Express
Keyword: Đất Xanh Miền Tây phân phối đất nền cuối cùng tại Stella Mega City
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: