Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương”


Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 1
Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 2
Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 3

Tập đoàn Phát Đạt cùng đơn vị hợp tác đầu tư – Tập đoàn Danh Khôi vừa giới thiệu ra thị trường tòa tháp The Rigel theo ý tưởng “Aqua Resort”. The Rigel nằm trong phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City có quy mô 3,7 hecta tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13.

Những tiện ích được hé lộ tại Astral City khiến thị trường ngạc nhiên khi chủ đầu tư dành gần 23.000 m2 để phát triển các chuỗi tiện ích độc đáo chưa từng có tại Bình Dương. Theo đó, điểm nhấn của dự án là dòng suối cảnh quan dài 300 mét, rộng gần 10 mét kết nối các tòa tháp cùng không gian sống xanh với hệ cây xanh đa tầng, đa lớp góp phần điều hòa nhiệt độ, thanh lọc không khí.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 4

Đan xen giữa các tòa tháp, đặc biệt ở trung tâm dự án và toàn bộ diện tích tầng 20 là công viên xanh mát rộng hàng nghìn m2 với vườn hoa bách thảo, vườn dưỡng sinh, vườn cờ tiên dành cho người già, vườn thiền và yoga giữa công viên phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, vườn trẻ thơ được tích hợp chuỗi tiện ích liên hoàn gồm không gian khám phá và không gian dành cho các hoạt động thể chất.

Bố trí dọc 2 bên công viên và dòng suối nhiệt đới là những con phố với chuỗi boutique shophouse, tiệm hoa, tiệm trà, chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp. Tuyến phố này lấy cảm hứng từ những con phố nhỏ, yên bình giữa Paris và Milan.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 5

Trên tầng 20 chủ đầu tư cũng kiến tạo resort trên không rộng gần 6.000 m2 với 6 hồ bơi chân mây riêng biệt từng tháp, vườn thiền, vườn yoga kết hợp sky bar và sân BBQ. Tầng 20 của những tòa tháp: The Rigel và The Sirius, The Vega và The Capella được liên kết với nhau giúp cư dân nhân đôi không gian trải nghiệm.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 6
Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 7
Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 8

Những tiện ích đẳng cấp này hướng đến mục tiêu tạo nên một không gian sống cao cấp, đáng trải nghiệm, không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân Việt mà còn có thể thỏa mãn các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Theo khảo sát, Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” lớn nhất cả nước với gần 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc. Tuy nhiên, số chuyên gia nước ngoài này lại tập trung sinh sống chủ yếu ở TP HCM vì tại Bình Dương không phục vụ được các nhu cầu về chất lượng sống cao cấp mà thành phần chuyên gia này đang tìm kiếm.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 9

Là chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp VSIP 1 (Bình Dương), anh Peter (quốc tịch Anh) và gia đình từng thuê một căn hộ tại khu vực Thuận An để sinh sống để thuận tiện di chuyển, làm việc hàng ngày. Tuy nhiên, sau 6 tháng thuê nhà, gia đình anh chuyển về một căn hộ khác ở Thảo Điền (quận 2, TP HCM) bởi Thuận An không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sống.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 10

Câu chuyện của Peter cũng là mong đợi chung của hàng chục nghìn chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương. Đây cũng là mục tiêu mà chủ đầu tư Phát Đạt nhắm tới khi lên ý tưởng về một khu phức hợp độc đáo giữa lòng Bình Dương – Astral City cũng như tòa tháp The Rigel.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 11

Chủ đầu tư cho hay, về tổng thể, Astral City đang xác lập nhiều kỷ lục tại Bình Dương: dự án sở hữu nhiều hồ bơi vô cực, nhiều vườn thượng uyển và chill bar, vườn yoga, vườn thiền trên cao nhất và là công trình đầu tiên sở hữu suối nhân tạo giữa trung tâm dự án.

Không chỉ mang không gian sống như resort, Astral City còn sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp như 4 tầng trung tâm thương mại sầm uất và một tầng rạp chiếu phim hiện đại, tổng diện tích lên đến 3.000 m2 ôm trọn 300 mét mặt tiền quốc lộ 13 – trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ lớn nhất của tỉnh.

Theo DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Astral City đang được giới thiệu ra thị trường với chính sách ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ thanh toán 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương 12

Nội dung: Tâm Anh – Thiết kế: Thái Hưng.

Nguồn: VN Express
Keyword: Dự án căn hộ sở hữu gần 23.000 m2 tiện ích tại Bình Dương
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: