Dự án Oyster Gành Hào áp dụng ưu đãi hỗ trợ người mua

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Dự án Oyster Gành Hào áp dụng ưu đãi hỗ trợ người mua”

Thời gian vừa qua, căn hộ du lịch Oyster Gành Hào có sức hút lớn trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Căn hộ du lịch Oyster Gành Hào có giá từ 1,7 tỷ đồng một căn, đã bao gồm VAT đi kèm chính sách trả trước chỉ 15%. Chủ đầu tư Vietpearl Group còn hỗ trợ người mua bằng phương thức hỗ trợ cho thuê lại với lợi suất cao, góp phần đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Căn hộ du lịch Oyster Gành Hào đang nhận sự quan tâm lớn tại thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh phối cảnh: Vietpearl.

Căn hộ du lịch Oyster Gành Hào đang nhận sự quan tâm lớn tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh phối cảnh: Vietpearl.

Khách hàng cũng sẽ nhận ưu đãi phân chia lợi nhuận trong chương trình quản lý vận hành tòa nhà theo tỷ lệ 80/20. Cụ thể sau khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ bàn giao lại cho đơn vị vận hành và quản lý khai thác kinh doanh. Sau khi trừ đi các khoản thuế phí vận hành khai thác, chủ đầu tư sẽ chia 80% lợi nhuận khai thác tòa nhà trước thuế cho khách hàng.

Trong năm đầu tiên đi vào hoạt động, khách hàng cũng sẽ được miễn phí dịch vụ năm đầu, được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng một năm tại Oyster Gành Hào. Bên cạnh đó, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công còn được tặng 5 chỉ vàng cùng cơ hội bốc thăm may mắn với giải nhất là chuyến đi Maldives dành cho hai người.

Dự án tọa lạc tại Bãi Dâu, thành phố biển Vũng Tàu. Ảnh phối cảnh: Vietpearl.

Dự án tọa lạc tại Bãi Dâu, thành phố biển Vũng Tàu. Ảnh phối cảnh: Vietpearl.

Trong bối cảnh thị trường gián đoạn và chịu ảnh hưởng từ sự biến động của nền kinh tế, những sản phẩm đầu tư mang lại giá trị và tiềm năng sinh lời tốt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhằm đón đầu tiềm năng sinh lời và tạo cơ hội cho nhà đầu tư, Oyster Gành Hào cung cấp nhiều điều kiện để chủ sở hữu có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa bên gia đình và nhận khoản lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Với sự kết hợp hài hòa giữa sự sôi động, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đủ tĩnh lặng và riêng tư tại bãi Dâu, Oyster Gành Hào mang đến những dịch vụ và không gian sống chất lượng cho khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được sử dụng hệ thống tiện ích cao cấp như hồ bơi vô cực, sky bar, sảnh đón sang trọng, hệ thống gym – spa, khu vui chơi trẻ em, khán phòng hội nghị…

Dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, đáp ứng kỳ vọng của người mua. Ảnh: Vietpearl.

Dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, đáp ứng kỳ vọng của người mua. Ảnh: Vietpearl.

Toàn bộ căn hộ du lịch tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển với vẻ đẹp nguyên sơ và không gian yên bình. Tất cả căn hộ đều được thiết kế với những ô cửa lớn và ban công rộng rãi nhằm mang không khí mát mẻ và ánh sáng tự nhiên đến mọi ngóc ngách của căn phòng, đồng thời giúp du khách ngắm nhìn khung cảnh Vũng Tàu về đêm.

Đến cuối tháng 12, Oyster Gành Hào đã cất nóc và đang hoàn thiện mặt ngoài, góp phần thể hiện uy tín và năng lực của chủ đầu tư cùng các đối tác phát triển dự án. Điều này cũng thể hiện cam kết cán đích đúng tiến độ của dự án vào năm 2021, giúp khách hàng, nhà đầu tư an tâm, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp.

Minh Anh

Dự án Oyster Gành Hào do chủ đầu tư Vietpearl Group triển khai tại bãi Dâu, thành phố Vũng Tàu. Để biết thêm chi tiết, liên hệ:
Hotline: 07.99.88.99.11
Website: https://www.oysterganhhao.vn/.

Nguồn: VN Express
Keyword: Dự án Oyster Gành Hào áp dụng ưu đãi hỗ trợ người mua
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: