Grandeur Palace - Giảng Võ kiến tạo cộng đồng cư dân thành đạt

Grandeur Palace – Giảng Võ kiến tạo cộng đồng cư dân thành đạt

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Grandeur Palace – Giảng Võ kiến tạo cộng đồng cư dân thành đạt”

Grandeur Palace – Giảng Võ hội tụ 110 chủ nhân danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ phong cách sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.

Sở hữu vị trí trung tâm quận Ba Đình, Grandeur Palace – Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối đến các quận trọng điểm của thành phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là nơi hội tụ của hầu hết các cơ quan Trung ương, tòa nhà văn phòng cao cấp, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa hấp dẫn. Ba Đình được coi là nơi hội tụ cộng đồng lớn các doanh nhân, chính khách thành đạt.

Xung quanh dự án còn là trụ sở của các Đại sứ quán, nơi làm việc của những chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong một khu vực có cùng nền tảng tri thức, cư dân sẽ được mở rộng cơ hội hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người hàng xóm thành đạt đến từ nhiều quốc gia, cùng nhau trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng đất nước, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của một công dân toàn cầu.

polyad

Sảnh dự án Grandeur Palace – Giảng Võ thiết kế sang trọng.

Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống, hướng đến không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và chọn lọc những mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ thường xuyên phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng trong công việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống bộn bề.

Thấu hiểu nhu cầu này, Grandeur Palace – Giảng Võ hướng tới một cuộc sống an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ bắt đầu cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ dành cho hữu hạn chủ nhân tạo nên cuộc sống biệt lập và riêng tư ngay tại trung tâm sầm uất.

Tại đây, mỗi chủ nhân có thêm những bằng hữu, cùng thư giãn tại bể bơi trên tầng mái, tham gia các bữa tiệc sang trọng ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và mở rộng kết nối với những người thành đạt, trí thức.

Sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ – thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống văn hóa và hiện đại. Khi tiếp xúc thường xuyên với nhóm những nhà đầu tư – kinh doanh, cộng đồng tri thức… lớp trẻ có xu hướng hình thành tư duy và có định hướng phát triển.

polyad

Phối cảnh dự án thể hiện phong cách kiến trúc đương đại.

Chia sẻ thêm về định hướng xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp tại dự án, đại diện chủ đầu tư cho biết, nhu cầu sống trong một cộng đồng văn minh, cùng đẳng cấp là xu hướng từ lâu trên thế giới. Tại các quốc gia phát triển, giới tinh hoa luôn được gắn với các khu vực trung tâm mà nhắc đến tên là thể hiện sự sang trọng, vị thế cá nhân.

Các khu vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)… nổi tiếng là những cộng đồng lâu đời của những cư dân tri thức và thành đạt.

Cư dân trong các khu phố này thường là các chính khách, người nổi tiếng, là các tỷ phú, triệu phú… ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và ồn ào ngay tại khu vực trung tâm.

Tiêu chuẩn chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa, gần trung tâm, không gian sống tiện nghi, tiện ích – dịch vụ thời thượng mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn thuần là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang đến không gian sống văn minh cho cả gia đình.

Việc sống và phát triển giữa một cộng đồng có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ ảnh hưởng tích cực đến cả gia đình, tạo cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không chỉ giúp gia tăng giá trị cho bất động sản mà còn phản chiếu vị thế của chủ nhân.

“Grandeur Palace – Giảng Võ cũng nhắm đến nhu cầu như vậy tại Việt Nam. Dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng đón các chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh đang dần hiện hữu tại quận Ba Đình, nơi mỗi người được sống trong một không gian tinh tế, giúp định vị thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp”, đại diện dự án chia sẻ.

Phong Vân

Thông tin dự án, truy cập tại đây

Hotline: 0906 24 9699

Nguồn: VN Express
Keyword: Grandeur Palace – Giảng Võ kiến tạo cộng đồng cư dân thành đạt
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: