Hai 'ông lớn' đưa dòng bất động sản hàng hiệu vào Việt Nam

Hai ‘ông lớn’ đưa dòng bất động sản hàng hiệu vào Việt Nam

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Hai ‘ông lớn’ đưa dòng bất động sản hàng hiệu vào Việt Nam”

Marriott International và Masterise Homes cùng phát triển thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký hợp tác chiến lược toàn diện và dài hạn giữa Marriott International và Masterise Homes vừa diễn tại TP HCM.

Theo thoả thuận, thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott là The Ritz Carlton sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, hai dòng sản phẩm cao cấp khác là Marriott và JW Marriott sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm chưa từng có tại những khu dân cư Branded Residences (bất động sản hàng hiệu). Các dự án được kỳ vọng sẽ trở thành những công trình biểu tượng với chất lượng tiêu chuẩn tương đương như bất cứ các căn hộ Branded Residences khác trên thế giới.

Đại diện

Đại diện Marriott International và Masterise Homes tại lễ ký hợp tác.

Chia sẻ về việc hợp tác mang tính lịch sử lần này, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes cho biết, những dự án của Masterise Homes sẽ kết hợp với những thương hiệu uy tín hàng đầu của Marriott International như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

“Đây cũng là lần đầu tiên các dòng thương hiệu của Marriott International tham gia dự án bất động sản nhà ở tại Việt Nam”, vị này nói.”Các dự án sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng tương đương của các thương hiệu trên, kiến tạo đặc quyền công dân toàn cầu, trải nghiệm loạt dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực giống khách sạn JW Marriott 5-sao ở London hay Ritz Carlton New York”, ông chia sẻ.

Đại diện Masterise Homes cho biết, việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ thổi một “làn gió” toàn cầu hoá vào thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng đầu tư và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam.

Grand Marina Saigon là dự án đầu tiên đánh dấu cho thỏa thuận hợp tác. Dự án nằm ở vị trí đắc địa của quận 1, ngay bên sông Sài Gòn, định hướng phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng và thương mại.

Ông Rajeev Menon –  Chủ tịch tập đoàn Marriott International khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) phát biểu tại lễ ký kết

Ông Rajeev Menon – Chủ tịch Tập đoàn Marriott International khu vực châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) phát biểu trực tuyến tại lễ ký kết.

Grand Marina Saigon được kỳ vọng thu hút giới siêu giàu tại Việt Nam mà cả khu vực châu Á Thái Bình Dương bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp. Điều này giúp các khu Branded Residence trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh cùng chia sẻ chung về giá trị sống.

Giới chuyên gia đánh giá, cái bắt tay giữa một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với “ông lớn” bất động sản sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của hai bên, mang đến cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Lần đầu tiên Việt Nam có dự án Branded Residence với quy mô lớn nhất thế giới thuộc thương hiệu Marriott.

Trên thế giới, mô hình bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (Urban Branded Residences) đã trải qua một thập kỷ tăng trưởng nhanh chóng. Theo báo cáo của Savills, mười năm qua, số lượng căn hộ có thương hiệu tăng 170%, thêm hơn 52.000 căn trên 370 dự án. Các thương hiệu khách sạn tầm cỡ quốc tế cũng bắt đầu tham gia cuộc chơi, trong đó, Marriott International là một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất trên toàn thế giới. Tập đoàn đang vận hành các dự án tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ khác và dự định mở rộng danh mục đầu tư quốc tế.

Ông Alexander Tatsis - Trưởng phòng Kinh tế, đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes & Marriott International

Ông Alexander Tatsis – Trưởng phòng Kinh tế, đại diện Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes & Marriott International.

Đối với giới siêu giàu toàn cầu, việc sở hữu một sản phẩm Branded Residence sẽ mang lại nhiều ý nghĩa. Đó là “dấu ấn” của mỗi cá nhân đối với các sản phẩm do mình sở hữu hay là một dạng tài sản tích lũy. Khách hàng mua một căn hộ thuộc dòng sản phẩm này dù là để ở, đầu tư hay tích lũy cũng được bảo chứng bởi những thương hiệu tốt nhất trên thế giới, đảm bảo trọn vẹn giá trị của sản phẩm.

Tâm Anh

Nguồn: VN Express
Keyword: Hai ‘ông lớn’ đưa dòng bất động sản hàng hiệu vào Việt Nam
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: