Hanhomes Blue Star có hơn 500 giao dịch thành công sau một tháng

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Hanhomes Blue Star có hơn 500 giao dịch thành công sau một tháng”

Hanhomes Blue Star tọa lạc tại khu 31ha, thị trấn Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là dự án đầu tiên thuộc phân khúc căn hộ thương mại của chủ đầu tư Handico 5 với pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Theo chủ đầu tư, Hanhomes Blue Star đón đầu xu hướng dịch chuyển không gian sống, góp phần thay đổi diện mạo mới cho khu vực phía Đông Thủ đô – nơi đang được quy hoạch trở thành trung tâm mới của Hà Nội với hạ tầng giao thông, xã hội phát triển.

“Hơn 500 giao dịch đã thực hiện thành công chỉ sau một tháng ra mắt, thậm chí con số này đã chạm ngưỡng 600 giao dịch tính đến ngày 4/1 vừa qua. Những thông tin về dự án liên tục được khách hàng và các nhà đầu tư tìm kiếm trên các kênh tin tức, các diễn đàn bất động sản”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Hanhomes Blue Star ghi nhận hơn 500 giao dịch thành công chỉ sau một tháng.

Hanhomes Blue Star ghi nhận hơn 500 giao dịch thành công chỉ sau một tháng.

Lý giải điều này, đại diện chủ đầu tư cho rằng, dự án đang có những lợi thế hiện hữu về vị trí, quy hoạch, pháp lý và những tiện ích nội ngoại khu. Trong vài năm tới đây, khu vực này sẽ xác lập một phố mới với những điểm du lịch, vui chơi sầm uất. Cư dân Hanhomes Blue Star sẽ hưởng lợi khi đón đầu phong cách sống, tận hưởng không gian sống giàu văn hóa, đa sắc màu quốc gia và nắm trong tay tiềm năng gia tăng giá trị.

Một trong những lý do Hanhomes Blue Star được lòng khách hàng là yếu tố pháp lý và tiến độ thi công đảm bảo. Theo đó, các hạng mục thi công của công trình vẫn diễn ra thuận lợi, dự kiến sẽ bàn giao cho người mua nhà vào qúy IV/2021. Sổ đỏ sở hữu lâu dài cũng sẽ được chủ đầu tư trao cho khách hàng sau 45 ngày nhận bàn giao.

Với những thành công này, chủ đầu tư Handico 5 quyết định tổ chức tri ân khách hàng thân thiết song song cùng buổi lễ mở bán của tòa căn hộ Hanhomes Blue Star. Với chủ đề “Hanhomes Blue Star – Nhà bên phố mới”, lễ mở bán sẽ diễn ra vào lúc 8h30 thứ bảy, ngày 16/1 tới ngay tại khuôn viên công trình thuộc phố Thành Trung, thị trấn Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội.

Trong sự kiện, chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị. Chủ nhân căn hộ Hanhomes Blue Star có thể bốc thăm trúng thưởng các giải như iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12, lì xì may mắn 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều món quà với tổng giá trị đến 300 triệu đồng cũng trao cho các vị khách may mắn tham dự buổi lễ.

Chủ đầu tư còn bán 50 căn hộ với chính sách ưu đãi ngay tại sự kiện, tặng cơ hội sở hữu căn hộ Hanhomes Blue Star với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Khi tham dự lễ mở bán, khách hàng còn được cung cấp và tư vấn thông tin chi tiết về căn hộ, trực tiếp tham quan công trình, quan sát các căn hộ cụ thể và trải nghiệm không gian sống tương lai tại Hanhomes Blue Star. Theo chủ đầu tư, sự kiện mở bán sẽ tái hiện rõ nét các tiện ích của tòa căn hộ với các phân khu như khu biển hồ và Safari, khu shophouse, khu cafe, khu Teabreak…

“Lễ mở bán dự án tới đây sẽ được đầu tư công phu với không gian sự kiện trang hoàng tỉ mỉ. Chúng tôi mong muốn có thể đem tới cho các khách mời cảm nhận chân thực và đầy đủ về không gian cũng như các tiện ích hiện đại của tổ ấm mới”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Tâm Anh

Thông tin dự án Hanhomes Blue Star:

Địa chỉ dự án: Khu 31ha, Phố Thành Trung, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: hanhomesbluestar.com.vn/

Thông tin chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: hanhomes.com.vn

Hotline: 0923 868 679

Nguồn: VN Express
Keyword: Hanhomes Blue Star có hơn 500 giao dịch thành công sau một tháng
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: