Hồ Tràm - vùng đất của thương hiệu bất động sản quốc tế

Hồ Tràm – vùng đất của thương hiệu bất động sản quốc tế

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Hồ Tràm – vùng đất của thương hiệu bất động sản quốc tế”

Sự trỗi dậy của Hồ Tràm

Từng được kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn là một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới với nét thơ mộng và kỳ vĩ cùng những cánh rừng tràm nguyên sinh bạt ngàn, Hồ Tràm hội tụ đủ tiềm năng để phát triển thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả khu vực.

Nội lực của Hồ Tràm được khơi dậy khi hàng loạt công trình giao thông trọng điểm như sân bay quốc tế Long Thành, nâng cấp quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… đang được khởi công xây dựng. Đòn bẩy hạ tầng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Hồ Tràm với các khu vực khác, đưa thủ phủ du lịch mới nổi này trở thành một điểm đến mới của khách du lịch trong và ngoài nước.

polyad

Hồ Tràm thu hút nhiều tên tuổi nổi tiếng của ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Theo báo cáo công bố hồi tháng 6 của Savills Việt Nam, Hồ Tràm nằm trong top những khu vực có tỷ trọng khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã hoạt động trở lại cao nhất. Những điểm đến gần trung tâm thành phố như Hồ Tràm và dễ dàng di chuyển bằng ôtô (drive-to destinations) đang là xu hướng của thị trường và những bất động sản có thương hiệu quốc tế tại các vị trí này sẽ hút khách

Vùng đất hứa của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Với lợi thế địa lý và nội lực mạnh mẽ, sức bật của Hồ Tràm trong giai đoạn khó khăn mùa Covid khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, nhất là trong thời điểm dư địa phát triển của khu vực này đang ngày càng thu hẹp. Tận dụng những địa thế đắt giá cuối cùng tại Hồ Tràm, các nhà phát triển nội địa đang kết hợp với các tên tuổi thương hiệu khách sạn hàng đầu để đưa loại hình Branded Residences (mô hình hợp tác giữa một đơn vị quản lý khách sạn, dịch vụ uy tín với một đơn vị phát triển dự án) phát triển tại đây.

Nổi bật, Hyatt – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng thế giới – công bố hợp tác cùng IFF Holdings phát triển dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences.

Hyatt Regency là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm trường tồn của tập toàn Hyatt với những dịch vụ đẳng cấp và tiện nghi chu đáo. Dự án Branded Residences đầu tiên của thương hiệu Hyatt Regency tại miền Nam sẽ cung cấp cho thị trường hơn 60 căn biệt thự hạng sang với phong cách thiết kế Bắc Mỹ hiện đại cùng hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng lần đầu tiên có mặt tại Hồ Tràm.

polyad

Một khu nghỉ dưỡng ven biển của Hyatt Regency tại Bali.

Sức hấp dẫn của thị trường cùng sự gia nhập cuộc chơi của ông lớn Hyatt với dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thị trường du lịch đường bộ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, rộng đường đưa Hồ Tràm trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp của khu vực.

Tâm Anh

Nguồn: VN Express
Keyword: Hồ Tràm – vùng đất của thương hiệu bất động sản quốc tế
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: