Lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình

Lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình”

Hòa Bình được đánh giá là thị trường mới nổi trong xu hướng phát triển du lịch ven đô ở các tỉnh phía Bắc. Lý giải điều này, giới chuyên gia nhận định, nơi đây sở hữu nhiều lợi thế từ cảnh quan sinh thái đặc sắc với những địa danh thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng như núi Viên Nam, lòng hồ Hoà Bình, suối khoáng nóng Kim Bôi đến hệ thống hang động phong phú và những nét văn hoá đặc sắc của dân tộc Mường, Thái.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng cũng là đòn bẩy khiến bất động sản Hoà Bình bứt phá. Tuyến đường nối Đại lộ Thăng Long với thành phố Hòa Bình rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình xuống còn chưa đầy một giờ.

Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch năm 2019, tỉnh Hòa Bình đón 3,1 triệu lượt khách, tăng 15,4% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 1.152 tỷ đồng. Mục tiêu trong năm 2020, tỉnh dự kiến đón 3,3 triệu du khách, đến năm 2030 số lượt khách du lịch đến với Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với năm 2020.

Thành

Cảnh sắc tự nhiên của Hòa Bình.

Giàu tiềm năng phát triển nhưng đến nay, Hòa Bình vẫn chưa có dự án du lịch nào được đầu tư bài bản, đa phần là những khu nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, phát triển không đồng bộ. Đây chính là dư địa lớn mà những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược đang nhắm tới.

Vì lẽ đó, những năm trở lại đây, nhiều chủ đầu tư đã tiên phong rót vốn nghìn tỷ đồng vào Hòa Bình để phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo. Nổi bật trong số đó là dự án Parahills Resort do Beru Group làm chủ đầu tư.

Parahills Resort kỳ vọng nâng tầm du lịch Hòa Bình

Tọa lạc tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, Hòa Bình, chỉ cách Hà Nội chưa đầy 1h30 phút di chuyển, Parahills Resort được quy hoạch là một khu du lịch nghỉ dưỡng có diện tích lên tới 67.000 m2. Trong đó, nhà đầu tư là Công ty cổ phần Beru Group sẽ xây dựng 135 biệt thự cùng với khối khách sạn và khu dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Phối cảnh tổng thể dự án Parahills Resort.

Phối cảnh tổng thể dự án Parahills Resort.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án được thiết kế độc đáo dưới dạng mô phỏng hình con ốc hoặc hình cánh buồm hòa mình vào không gian xanh mướt. Ngoài ra, dự án còn có nhiều dịch vụ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như khu thể thao nước, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thám hiểm.

Với triết lý tôn trọng tự nhiên, chủ đầu tư Beru Group định hướng thiết kế và phát triển khu nghỉ dưỡng với nguyên tắc giữ nguyên địa hình vốn có nơi Parahills Resort tọa lạc, bảo tồn nguyên trạng, không tác động làm ảnh hưởng tiêu cực tới thổ nhưỡng, thảm thực vật cũng như khí hậu nơi đây. Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Best Western nổi tiếng, Parahills Resort được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của du khách yêu thích du lịch khám phá trải nghiệm.

“Parahills Resort sẽ đánh thức tiềm năng và giá trị vốn có của du lịch Hòa Bình, đưa nơi đây trở thành một trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Thiết kế độc đáo mang dấu ấn riêng của Parahills Resort.

Thiết kế độc đáo mang dấu ấn riêng của Parahills Resort.

Giới chuyên gia đánh giá, với những nhà đầu tư khôn ngoan, giá trị của bất động sản ven đô không chỉ ở lợi nhuận với vốn đầu tư thấp, khả năng sinh lời tốt mà còn nằm ở giá trị tinh thần khi sở hữu một không gian xanh, thuận tiện đi lại cùng lối sống đẳng cấp, có khả năng sinh lời lâu dài. Do đó, Parahills Resort được kỳ vọng trở thành điểm sáng trên thị trường nghỉ dưỡng ven đô trong thời gian tới.

Tâm Anh

Liên hệ Parahill Resort

Địa chỉ: xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, Hòa Bình

Hotline: 0904 594 222

Nguồn: VN Express
Keyword: Lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: