Long Beach Group phát triển chuỗi dự án tại Phú Quốc

Long Beach Group phát triển chuỗi dự án tại Phú Quốc

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Long Beach Group phát triển chuỗi dự án tại Phú Quốc”

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng Phú Quốc vẫn đón khoảng 2,9 triệu lượt khách trong 10 tháng đầu năm và dự tính cả năm 2020 sẽ đón trên 3 triệu lượt khách. Lượng khách đến huyện đảo trong tháng 11 tăng 50% so với tháng trước và tháng 12 cũng ở mức khả quan.

Xây dựng chuỗi dịch vụ đa dạng

Ông Lê Ngọc Long – Chủ tịch HĐQT Long Beach Group đã đến Phú Quốc khi nơi đây còn chưa nhộn nhịp với những cung đường nhỏ hẹp len lỏi khắp vùng đảo hoang sơ. Khung cảnh thiên nhiên nổi bật qua bờ biển dài thoai thoải nước trong xanh, những khu rừng nguyên sinh rợp bóng cây xanh.

“Thiên nhiên nhiều phong cảnh hữu tình cùng bờ biển đẹp trải dài, thời tiết ôn hòa thuận lợi phát triển du lịch thu hút du khách nội địa và quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho Phú Quốc”, ông Long nói.

Title 1: Long Beach Group - Dấu ấn đẳng cấp trên thị trường BĐS và thương mại Dịch vụ

Long Beach Center là trung tâm mua sắm giải trí trong hệ sinh thái Long Beach Group tại Phú Quốc. Ảnh: Long Beach Group.

Nắm bắt xu thế của đảo Ngọc, Long Beach Group phát triển hệ thống dịch vụ đa dạng từ đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp đến khu nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc hiện đại.

Bên cạnh thời gian thư giãn ở bãi biển trong xanh ngay khu resort, du khách còn thoải mái thưởng thức dịch vụ khác như thư giãn tại Pearlsense Spa, mua sắm ở Long Beach Center, chợ đêm Phú Quốc, thưởng thức đặc sản từ Long Beach Food, sở hữu trang sức thương hiệu ngọc trai Long Beach Pearl.

Chợ đêm Phú Quốc. Ảnh: Long Beach Group.

Chợ đêm Phú Quốc. Ảnh: Long Beach Group.

“Chợ đêm Phú Quốc và Long Beach Center đã trở thành điểm đến hút khách, thể hiện hướng đi đúng của chúng tôi trong việc nắm bắt xu thế, phục vụ đa dạng nhu cầu du khách ngay từ những ngày đầu khai phá đảo Ngọc”, ông Long chia sẻ.

Với kỳ vọng biến kỳ nghỉ của du khách thành những chuỗi ngày thư giãn tuyệt vời, Long Beach Group tiếp tục chăm chút đầu tư cho các dịch vụ, hoàn thiện chiến lược xây dựng chuỗi sinh thái đa dạng, hoàn chỉnh.

Phát triển dự án mới

Ông Lê Ngọc Long nhìn nhận sự nhộn nhịp, phồn hoa và đa dạng dịch vụ của đảo Ngọc nhờ đóng góp không nhỏ của những tập đoàn tiên phong cung cấp từ dịch vụ 5 sao đến các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Tiếp đà tăng trưởng, Long Beach Group thực hiện dự án bất động sản thương mại và dịch vụ Long Beach Resort Phú Quốc vận hành bởi Best Western Hotel & Resort, một trong những tập đoàn vận hành khách sạn quốc tế đầu ngành.

Title 1: Long Beach Group - Dấu ấn đẳng cấp trên thị trường BĐS và thương mại Dịch vụ - 2

Tổng thể dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh phối cảnh: Long Beach Group.

Dự án có diện tích gần 9.197,9 m2 với hành lang biển khoảng 3.000 m2, tọa lạc tại mặt biển Khu du lịch Bà Kèo Cửa Lấp ngay cạnh trung tâm thị trấn Dương Đông, thuận tiện cho việc tham quan tất cả các địa danh trên Đảo Ngọc. Ba tòa tháp Long Beach Resort Phú Quốc bao gồm 468 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho nhà đầu tư một trong những sản phẩm hiện đại mang tiềm năng sinh lời tốt.

“Hành lang bờ biển sẽ tạo giá trị thặng dư lớn cho các căn hộ nghỉ dưỡng và đây cũng là lợi thế của Long Beach Resort Phú Quốc, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu những sản phẩm đầy chất nghệ thuật tinh tế”, ông Long nhận xét.

Hà Thanh

Nguồn: VN Express
Keyword: Long Beach Group phát triển chuỗi dự án tại Phú Quốc
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: