Masterise Homes kiến tạo không gian sống đẳng cấp quốc tế

Masterise Homes kiến tạo không gian sống đẳng cấp quốc tế

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Masterise Homes kiến tạo không gian sống đẳng cấp quốc tế”

Masterise Homes mang phong cách sống đẳng cấp quốc tế vào dự án cao cấp, nhờ tiềm lực tài chính và tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Tại phân khúc cao cấp, ngoài vị trí, tiện ích, chất lượng, giá trị bất động sản còn được xác định bởi phong cách, cộng đồng cư dân văn minh. Ở nhiều thành phố trên thế giới, có những cộng đồng đã thành hình với những giá trị sống riêng biệt như Dubai với Palm Island Villas, Hong Kong với The Peak, Deep Water Bay, London có One Hype Park hay khu Sagaponack – khu biệt thự “triệu đô” tại Mỹ…

“Khi tiêu chí tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam ngày một gia tăng, một căn nhà lý tưởng sẽ được xác định không chỉ bởi địa thế, không gian mà còn phải đáp ứng sự khắt khe trong chất lượng dịch vụ, đem đến những giá trị tinh thần và niềm tự hào cho thành viên trong cộng đồng tinh hoa”, đại diện Masterise Homes khẳng định.

Mục tiêu nâng cao chất lượng không gian sống

Tại Việt Nam, Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản cao cấp với mục tiêu kiến tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng, song hành với sự phát triển của những dự án bất động sản hạng sang, mang đẳng cấp quốc tế. Những dự án đã hình thành do Masterise Homes phát triển như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú hay Millennium đều xây dựng được những cộng đồng có sự kết nối, tạo ra lối sống hiện đại cho các cư dân sinh sống tại đây. Đem đến chiều sâu giá trị của một không gian sống, các công trình được phát triển bởi đơn vị này được xem những sản phẩm kiến trúc hữu dụng và là tổ ấm thời thượng, văn minh với chất lượng quốc tế.

Nhân sự cấp cao có kinh nghiệm quốc tế

Masterise Homes còn ghi dấu ấn bởi tiềm lực về tài chính và tầm nhìn hướng đến xây dựng không gian sống tương tự các quốc gia phát triển ngay tại Việt Nam. Không gian sống “chuẩn” quốc tế được xây dựng với đội ngũ nhân sự cấp cao từ khắp nơi trên thế giới và tại Việt Nam, có kinh nghiệm làm việc trong những tập đoàn bất động sản quốc tế tại Australia, Anh, Hong Kong, Dubai… Bên cạnh đó là các đối tác quốc tế tham gia phát triển dự án.

Trong số các đối tác quốc tế cùng chia sẻ tâm huyết và những giá trị chung, có thể kể đến Atkins (tập đoàn thiết kế, tư vấn kỹ thuật và quản lý dự án hàng đầu thế giới), Land Sculptor (công ty thiết kế cảnh quan của Thái Lan), Tange Associates (công ty thiết kế kiến trúc và đô thị nổi tiếng với các công trình đẳng cấp như cung thể thao Olympic Tokyo, tòa thị chính Tokyo, sân vận động quốc gia Yoyogi), Belt Collins (tập đoàn thiết kế cảnh quan Hong Kong)…

Atkins được bổ nhiệm làm nhà thiết kế chính cho dự án mở rộng sân bay quốc tế King Abdulaziz ở Jeddah. Ảnh phối cảnh dự án: Atkins.

Atkins được bổ nhiệm làm nhà thiết kế chính cho dự án mở rộng sân bay quốc tế King Abdulaziz ở Jeddah. Ảnh phối cảnh dự án: Atkins.

Ông Youssef Akila – Giám đốc khối Thiết kế tại Masterise Homes có 20 năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản hạng sang Dubai và thành công với các thương hiệu bất động sản quốc tế nổi tiếng như Trump, Paramount, Versace, Fendi, tháp Entisar 120 tầng… Ông chia sẻ, trong từng dự án, đội ngũ chuyên gia đều tối ưu các phương án thiết kế, xây dựng công trình trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm đem đến sự bền chắc cho công trình, sự tiện lợi cho cuộc sống, và một phong cách sống riêng.

“Chúng tôi mong muốn kiến tạo những ngôi nhà đẳng cấp với những trải nghiệm sống tinh tế”, ông Youssef Akila nói.

Ông John Campbell, Giám đốc Mace chi nhánh Việt Nam, công ty quản lý dự án và xây dựng hoạt động ở hơn 70 quốc gia, với thế mạnh sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế, cho biết, Mace và Masterise Homes cùng chia sẻ nhiều giá trị chung, đặt khách hàng làm trọng tâm và chất lượng công trình phải đạt chuẩn cao nhất.

“Chúng tôi kết hợp những thế mạnh của cả hai bên, tạo nên những dự án xây dựng chất lượng tốt để cùng phát triển”, ông John Campbell khẳng định.

Không gian sống đẳng cấp quốc tế

Tiếp nối những công trình mang thương hiệu Masterise Homes, dự án Masteri Centre Point sắp ra mắt hứa hẹn thể hiện rõ tiêu chuẩn sống và tầm nhìn quốc tế của chủ đầu tư.

Dự án Master Centre Point được phát triển theo phong cách futuristic. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Dự án Master Centre Point được phát triển theo phong cách futuristic. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Được kỳ vọng sẽ tạo ra công trình kiến trúc với không gian sống khác biệt tại TP HCM, Masteri Centre Point được xây dựng theo dạng khu căn hộ compound (khép kín), nằm trọn trong đại đô thị Vinhomes Grand Park tại quận 9. Bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, chủ nhân tại Masteri Centre Point còn được hưởng thụ mọi giá trị tiện nghi đẳng cấp quốc tế, những tiện ích riêng biệt và môi trường sống thư thái với 70% không gian là kiến trúc xanh, trong lành.

Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Homes cũng sẽ ra mắt một số các dự án cao cấp tại TP HCM và Hà Nội, hứa hẹn gây tiếng vang lớn thị trường.

“Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục từng bước góp phần đưa Việt Nam vào danh sách những quốc gia sở hữu phong cách sống sang trọng”, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes, chia sẻ.

Minh Anh

Nguồn: VN Express
Keyword: Masterise Homes kiến tạo không gian sống đẳng cấp quốc tế
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: