Những yếu tố nâng tầm giá trị D'.Palais Louis

Những yếu tố nâng tầm giá trị D’.Palais Louis

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Những yếu tố nâng tầm giá trị D’.Palais Louis”

Vị trí đắt giá

Cung điện đá D’. Palais Louis nằm tại khu trung tâm văn hóa, hành chính mới của Thủ đô, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy rộng 62,8m với 8 làn xe. Đây là một trong những tuyến đường lớn, thể hiện sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng, tạo đà cho những bước phát triển vượt bậc của quận Cầu Giấy những năm gần đây.

“Hơn 10 năm trước, chúng tôi phát triển dự án cung điện đá D’. Palais Louis, cũng một phần tận dụng lợi thế vị trí của tuyến đường”, đại diện Tân Hoàng Minh cho hay.

polyad

Cung điện đá D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh nhìn từ trên cao vào buổi tối.

Dự án nằm cạnh Công viên Nghĩa Đô – lá phổi xanh của khu vực Cầu Giấy. Kết hợp với hồ Nghĩa Tân rộng 4ha. Chủ đầu tư kỳ vọng đây là yếu tố mang lại phong thủy hanh thông và vượng khí cho những chủ nhân sống trong cung điện đá.

“Định hướng của Tân Hoàng Minh là kiến taọ nên không gian sống như cung điện hoàng gia, bằng quần thể cây xanh, hồ nước xung quanh và không gian thoáng đãng”, vị đại diện cho biết.

Thiết kế hoàng gia châu Âu

Tòa tháp ốp đá granite toàn bộ mặt ngoài và bốn mặt giế ng trời, từ tầng 1 đến tầng đỉnh. Không gian trong dự án tái hiện cuộc sống của quý tộc châu Âu xưa, thông qua những bức tranh vẽ tay bởi họa sĩ đến từ Italy. Khu vực hành lang, nơi treo những tác phẩm hội họa, được ví như một triển lãm nghệ thuật thể hiện phong cách sống của những người tinh hoa.

polyad

Cung điện đá D’. Palais Louis tái hiện cuộc sống huy hoàng của quý tộc châu Âu ngày xưa.

Nghệ thuật hoàng gia châu Âu được Tập đoàn Tân Hoàng Minh thể hiện qua đại sảnh ốp đá cẩm thạch sang trọng cao 12,5m hay những bức tranh trang trí vẽ tay bởi họa sĩ Italy theo kiến trúc hoàng gia. Theo chủ đầu tư, để hoàn thành bức tranh Phục Hưng trên trần đại sảnh, hoạ sĩ nổi tiếng Italy đã phải treo mình vẽ ròng rã suốt 6 tháng.

Phong cách hoàng gia châu Âu không chỉ thể hiện qua các thiết kế, Tập đoàn Tân Hoàng Minh dành nhiều diện tích làm căn hộ để kiến tạo không gian giếng trời hay 2-3m cho tiền sảnh mỗi căn hộ, đáp ứng phong cách sống chuẩn mực cho giới tinh hoa.

Tích hợp công nghệ hiện đại

“Nếu thiết kế hoàng gia châu Âu chuẩn mực mang đến không gian đậm chất cổ điển, những công nghệ hàng đầu phục vụ cuộc sống tiện nghi, bắt kịp xu hướng thế giới của chủ nhân sống trong D’. Palais Louis”, chủ đầu tư mô tả.

Tại đây, 6 thang máy Otis thiết kế theo hình vương miện, lấy vàng đồng làm tông màu chủ đạo, thể hiện tính chất hoàng gia của cung điện đá D’. Palais Louis. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt hàng đơn vị làm kính cho hãng máy bay Boeing chế tạo các lồng kính cong xuyên sáng, tạo cảm giác giảm tốc trong khi vận hành thang máy với tốc độ cao, mang đến sự dễ chịu khi sử dụng.

polyad

Cung điện đá D’. Palais Louis có 6 thang máy xuyên sáng thương hiệu Otis.

Cung điện đá D’. Palais Louis còn gây ấn tượng với tầng hầm đỗ xe hiện đại. Với độ dốc 3% hiếm có và khả năng thoát nước đặc biệt, việc đỗ và tìm vị trí xe mỗi ngày trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Hoài Phong

Tham quan dự án cung điện đá D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh tại:

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần nhà D’ Land

Hotline: 08 3333 6666

Website

Nguồn: VN Express
Keyword: Những yếu tố nâng tầm giá trị D’.Palais Louis
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: