Sa Pa ‘lột xác’ nhờ hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng

Sa Pa ‘lột xác’ nhờ hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Sa Pa ‘lột xác’ nhờ hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng”

Đặc biệt, một bộ phận khách du lịch cao cấp hiện nay muốn tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu lớn, uy tín – điều đang thiếu vắng tại Sa Pa.
“Nắm bắt tâm lý này, chủ nhân shophouse Sun Plaza Cau May có thể chọn cách nhượng quyền kinh doanh (franchise) để kéo các thương hiệu có tiếng về khu vực Cầu Mây, kiến tạo tổ hợp thương mại thời thượng bậc nhất Sa Pa, góp phần nâng tầm dịch vụ du lịch tại đây”, đại diện Sun Group nhận định.

Khi khách du lịch nhận thấy sự có mặt đầy đủ của các thương hiệu lớn tại Sun Plaza Cau May nói riêng và Sa Pa nói chung, không kém các thành phố lớn, họ sẽ trải nghiệm dịch vụ nhiều hơn, mở rộng hầu bao và gia tăng thời gian lưu trú.

Đại diện Sun Group kỳ vọng, các nhà đầu tư thương hiệu nhượng quyền ở Sun Plaza Cau May không chỉ sở hữu một bất động sản cao cấp mà còn đón đầu xu hướng kinh doanh dài hạn trong tương lai. Du khách sẽ sớm đổ dồn về đây vui chơi, trải nghiệm hoặc đơn giản để check-in.

“Với số lượng ít ỏi, bàn giao ngay đầu năm 2021 cùng chính sách bán hàng ưu đãi, Sun Plaza Cau May sẽ là một trong những sản phẩm được mong chờ tại thị trường bất động sản Sa Pa dịp cuối năm”, đại diện doanh nghiệp nói.

Nguồn: VN Express
Keyword: Sa Pa ‘lột xác’ nhờ hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng
Xem thêm:
Chung cư Tân Hoàng Minh 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: