Shophouse Melodia đón đầu tăng trưởng du lịch tại Nam Phú Quốc

Shophouse Melodia đón đầu tăng trưởng du lịch tại Nam Phú Quốc

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Shophouse Melodia đón đầu tăng trưởng du lịch tại Nam Phú Quốc”

Tập đoàn Sun Group kiến tạo khu nhà phố thương mại Melodia nhằm thực hiện chiến lược “đi trước đón đầu” trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại Nam đảo ngọc.

Trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2020-2025, Phú Quốc phấn đấu đến năm 2025 trở thành đô thị loại 1 đồng thời trở thành thành phố du lịch biển, đảo tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Các mục tiêu chính được đề ra gồm phát triển công nghiệp giải trí, nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính, ngân hàng và kinh tế biển.

Phú Quốc dự kiến đón 10 triệu lượt khách

Theo số liệu trên Cổng thông tin điện tử Phú Quốc, địa phương này đang phấn đấu đón ít nhất 10 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025 cùng mức tăng trưởng bình quân 15% một năm, trong đó khách quốc tế khoảng 4 triệu lượt.

Để hỗ trợ phát triển du lịch Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã đề ra nghị quyết về phát triển du lịch đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Trong đó chủ trương hoàn thiện đồng bộ hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không phục vụ du lịch. Cùng với đó, Phú Quốc cũng dự kiến đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ như tài chính, ngân hàng, viễn thông, tư vấn, y tế, giải trí, các loại hình dịch vụ thương mại… đáp ứng nhu cầu của du khách.

polyad

Bãi Kem tại Nam Phú Quốc là nơi tập trung nhiều cơ sở lưu trú, từ khu nghỉ dưỡng hạng sang, khách sạn 5 sao đến mini hotel. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Đại diện Tập đoàn Sun Group đánh giá 5 năm tiếp theo sẽ là giai đoạn bứt tốc đưa Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo tầm cỡ, thông qua việc bổ sung hạ tầng du lịch còn thiếu cũng như cải thiện chuỗi dịch vụ du lịch. Trong đó, Nam Phú Quốc được kỳ vọng sẽ dẫn đầu với mô hình phát triển du lịch bài bản.

Để “đi trước đón đầu”, tập đoàn này đã kiến tạo hệ sinh thái tích hợp ba lĩnh vực gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Sun Group còn đầu tư lớn vào hạ tầng lưu trú hạng sang, khu vui chơi giải trí cũng như tập trung kiến tạo chuỗi dịch vụ du lịch hiện đại, đem đến diện mạo và sức sống mới cho Nam đảo.

Shophouse Melodia đón đầu mảng kinh doanh dịch vụ tại Bãi Kem

Trong số các dự án Sun Group triển khai tại Nam Phú Quốc, bên cạnh các khu nghỉ dưỡng và tổ hợp vui chơi giải trí đã quen thuộc với du khách, Melodia nổi lên với khu nhà phố thương mại đầy màu sắc cùng nhiều tiện ích dịch vụ phục vụ đa dạng du khách trong tương lai. Từ đại lộ dẫn vào, những khối nhà 5 tầng rực rỡ của Melodia trở thành điểm sáng tại tổ hợp Bãi Kem.

“Sứ mệnh của shophouse Melodia là đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí của lượng khách lưu trú liên tục và khổng lồ ở cả Mũi Ông Đội và Bãi Kem”, đại diện Tập đoàn Sun Group nói.

Shophouse Melodia nằm tại cửa ngõ dẫn vào tổ hợp Bãi Kem. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Shophouse Melodia nằm tại cửa ngõ dẫn vào tổ hợp Bãi Kem. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Dự án nằm ngay cửa ngõ dẫn vào tổ hợp Bãi Kem, kế bên quảng trường Ngọc Bích rộng 8.500 m2, dự kiến là nơi diễn ra các sự kiện, lễ hội và thu hút nhiều hoạt động cộng đồng giúp phát triển kinh tế đêm cho Nam đảo. Từ đây, chủ nhân shophouse Melodia có thể thừa hưởng dòng khách đến tham quan, vui chơi tại Bãi Kem mà không cần quảng bá quá nhiều.

Với thiết kế đa năng, sở hữu ít nhất hai mặt thoáng, trong đó phân nửa là căn góc, chủ nhân shophouse Melodia còn thỏa sức sáng tạo các ý tưởng kinh doanh, từ lưu trú tới dịch vụ du lịch như cửa hàng lưu niệm, đồ tiện ích, ẩm thực, giải trí…

Theo đại diện Sun Group, chỉ tính riêng lượng khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Kem gồm JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, các shophouse Melodia đã có nguồn khách liên tục ổn định. Khảo sát ghi nhận từ tập đoàn này cũng cho thấy trước khi bùng phát Covid-19, các khu resort trên đều đạt công suất phục vụ từ 70-80% và thường quá tải vào mùa cao điểm. Trong tháng 11 khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, các resort như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay gần như đã hết phòng suốt tháng 12. Đại diện Sun Group cũng dự báo khi New World Phu Quoc Resort được đưa vào vận hành, lượng khách đổ về Bãi Kem sẽ đông đúc hơn cả trước khi có dịch.

polyad

Khi New World Phu Quoc Resort đưa vào vận hành sẽ bổ sung nguồn khách cho khu phố Melodia kề cận. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Sun Group.

Cùng với đó, shophouse Melodia sẽ phục vụ dòng khách hạng sang ở hai khu nghỉ dưỡng Mũi Ông Đội cách đó hơn một km với nhu cầu chi tiêu, trải nghiệm dịch vụ lớn. Hệ thống shophouse này còn đáp ứng nhu cầu mua sắm, thưởng thức, trải nghiệm của cư dân Nam đảo. Đại diện Tập đoàn Sun Group đánh giá, nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân sẽ càng tăng khi Phú Quốc trở thành thành phố và An Thới được nâng cấp lên phường. Đồng thời nếu kinh doanh các khách sạn mini 2-3 sao có phong cách và ý tưởng riêng, chủ nhân shophouse Melodia sẽ thu hút dòng khách du lịch trẻ đến trải nghiệm. Thực tế cho thấy, các mini hotel như Ann Hotel & Spa, Paralia Hotel ở khu phố Melodia thường xuyên quá tải du khách vào dịp cuối tuần, lễ, tết và các đợt cao điểm du lịch.

Những mini hotel tại khu phố Melodia. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Các mini hotel tại khu phố Melodia đã đi vào vận hành. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Cùng với chủ trương phát triển du lịch của Phú Quốc, Sun Group cũng gia tăng chiến lược thâm canh khai thác sâu bằng cách không ngừng bổ sung các công trình, dịch vụ mới trong hệ sinh thái Nam đảo nhằm nâng tầm giá trị cho shophouse Melodia.

“Sau khi Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước, các vị trí kinh doanh đắc địa như shophouse Melodia bên Bãi Kem sẽ càng khó săn tìm, mở ra tiềm năng tăng giá và thanh khoản tốt cho chủ nhân”, đại diện Tập đoàn Sun Group nói.

Hà Thanh

Nguồn: VN Express
Keyword: Shophouse Melodia đón đầu tăng trưởng du lịch tại Nam Phú Quốc
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: