Smart Construction Group hợp tác chiến lược với Sunshine Homes

Smart Construction Group hợp tác chiến lược với Sunshine Homes

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Smart Construction Group hợp tác chiến lược với Sunshine Homes”

Lễ ký kết hợp tác 2 bên vào sáng 28/11 sau nhiều lần Smart Construction Group được giao các gói thầu lẻ và năng lực triển khai vượt trội. SCG hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng…, ghi danh trên thị trường là một tổng thầu xây dựng áp dụng các giải pháp công nghệ tân tiến, tiến độ nhanh, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý cho chủ đầu tư.

polyad

Lãnh đạo Sunshine Homes và SCG ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Văn Nam, Tổng giám đốc điều hành SCG cho biết, SCG hiện là một trong nhà thầu Việt Nam tiên phong triển khai thành công mô hình Design & Build (D&B) – phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển. Cùng với đó, giải pháp BIM cũng áp dụng tại tất cả các công trình của SCG.

“Chúng tôi tự tin là một trong số ít các nhà thầu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư, đảm nhận xây dựng những công trình quy mô với thiết kế phức tạp và yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao”, ông Nam nói.

polyad

Tổng giám đốc điều hành SCG – ông Lê Văn Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao năng lực triển khai, SCG liên tục hợp tác với các đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thi công hàng đầu quốc tế. Vị lãnh đạo SCG cho biết, SCG vừa hoàn thành ký kết hợp tác chiến lược với hai doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc là Liftec và Kumkang Kind, đồng thời xúc tiến hợp tác với một công ty lớn của Tây Ban Nha.

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại lễ ký kết, Sunshine Homes ký thêm ba hợp đồng tổng giá trị lên đến 33.000 tỷ đồng với SCG. 3 dự án trọng điểm Sunshine Crystal River, Sunshine Empire, Sunshine Heritage Resort tại Hà Nội sẽ do doanh nghiệp này thi công.

polyad

Sunshine Crystal River – tổ hợp Sunshine Sky Villas tại Hà Nội.

Trong đó, SCG sẽ thực hiện hợp đồng tổng thầu thi công trị giá 6.000 tỷ đồng xây dựng Sunshine Crystal River – dự án mở đầu cho dòng sản phẩm Sunshine Sky Villas đẳng cấp của Sunshine Homes. Dự án bao gồm tổ hợp Sky Villas (biệt thự trên không), Villas, Shophouse và các khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với tổng mức đầu tư lên tới 12.000 tỷ đồng.

Hợp đồng thứ hai có trị giá 11.000 tỷ đồng. Sunshine Homes giao SCG làm tổng thầu thi công toàn bộ các hạng mục công trình dự án Sunshine Empire bao gồm các tòa căn hộ khách sạn, văn phòng cao cấp hạng A, tháp tài chính, khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại quốc tế và các tiện ích như sân trượt tuyết, sàn diễn thời trang… với tổng mức đầu tư 20.000 tỷ đồng.

polyad

Sunshine Heritage Resort, thành phố giải trí – nghỉ dưỡng thông minh – trải nghiệm văn hoá di sản tại Hà Nội.

Gói thầu lớn nhất trị giá 16.000 tỷ là Sunshine Heritage Resort (đại dự án tổng mức đầu tư lên đến 30.000 tỷ). Công trình được kỳ vọng trở thành thiên đường giải trí – nghỉ dưỡng 6 sao đa trải nghiệm mới.

Chia sẻ về việc chọn Smart Construction Group (SCG) làm tổng thầu thi công xây dựng, bà Đỗ Thị Định – Tổng giám đốc Sunshine Homes chia sẻ, SCG là nhà thầu áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và thi công xây dựng, phù hợp với tiêu chí phát triển các dự án bất động sản hạng sang, thông minh của Sunshine Homes. Sự hợp tác lần này nhằm nâng tầm thương hiệu bất động sản do Sunsine Homes đầu tư và phát triển, tạo ra những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, có dấu ấn riêng biệt ngang tầm khu vực và quốc tế.

Tâm Anh

Nguồn: VN Express
Keyword: Smart Construction Group hợp tác chiến lược với Sunshine Homes
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: