Sức hút từ khu đô thị 92,2 ha tại Long Thành

Sức hút từ khu đô thị 92,2 ha tại Long Thành

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Sức hút từ khu đô thị 92,2 ha tại Long Thành”

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World do Tập đoàn Đất Xanh phát triển từ quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai. Sau một năm triển khai, đến nay khu đô thị rộng 92,2 ha này chuẩn bị khánh thành nhiều công trình quan trọng, hoàn thiện đại lộ huyết mạch 2 km kết nối toàn khu, đồng thời công bố ra thị trường nhiều phân khu nổi bật.

Pháp lý minh bạch, tiến độ đúng cam kết

Dự án Gem Sky World định hướng phát triển thành khu đô thị thương mại giải trí sầm uất. Đến nay, dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, giấy phép xây dựng công trình. Cơ sở pháp lý minh bạch này đã tạo động lực để đơn vị phát triển dự án nhanh chóng triển khai nhiều hạng mục quan trọng.

Không gian bên trong công trình nhà điều hành Gem Sky World. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Không gian bên trong công trình nhà điều hành Gem Sky World. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Vào đầu tháng 11, Đất Xanh đã khánh thành và đưa vào sử dụng công trình nhà điều hành sang trọng, hiện đại có thiết kế nổi bật như “sải cánh máy bay” với diện tích gần 2.000 m2. Đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard dài hai km cũng đã hoàn thiện từ việc ngầm hóa hệ thống điện nước và viễn thông đến việc phủ xanh hệ thống cây toàn đại lộ, tạo nên sức sống mới cho khu đô thị.

Bên cạnh đó, khoảng 100 căn shophouse dọc đại lộ Goldsilk Boulevard và quanh công viên Gem Sky Park cũng được khởi công xây dựng. Theo chủ đầu tư, toàn bộ các tiện ích hiện đại của công viên giải trí rộng 3 ha này sẽ khánh thành trong quý I/2021. Trong đó tâm điểm là khu trò chơi mạo hiểm chuẩn quốc tế Adventure Forest, máy bay hoa, đài quan sát, vườn mê cung, hồ bơi… mang đến trải nghiệm sống tiện nghi đẳng cấp cho cư dân đô thị Gem Sky World và khu vực lân cận.

polyad

Khách tham quan và trải nghiệm dự án tại nhà điều hành Gem Sky World. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Trong thời gian tới, dự án dự kiến giới thiệu ra thị trường hơn 300 sản phẩm nhà phố tự xây có diện tích từ 100-230 m2 thuộc phân khu Topaz Town nằm gần cổng chào của khu đô thị, liền kề cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, gần trung tâm thương mại và đại lộ dài hai km của khu đô thị.

Sau thành công của hai phân khu Garnet Town và Pearl Town ra mắt hồi tháng 7, Topaz Town là phân khu cuối cùng cung ứng những sản phẩm nhà phố tự xây với giá tham chiếu từ 22 triệu đồng một m2. Phân khu được tích hợp khu y tế chất lượng cao, trường mầm non nội khu, công viên phân khu lên tới 2.000 m2, có thể kết nối với các tiện ích toàn khu đô thị như nhà điều hành, công viên rộng 3 ha.

polyad

Gem Sky World rộng 92,2 ha, được đầu tư đồng bộ. Thông tin chi tiết, truy cập website. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Từ cuối năm, nhiều dự án hạ tầng giao thông của tỉnh đã được thống nhất triển khai đồng bộ. Trong đó, việc bàn giao đất giai đoạn một của dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đã hoàn tất để đảm bảo xây dựng hàng rào sân bay vào tháng 1/2021.

Kế hoạch mở rộng lên 8 làn xe với dự án cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đoạn từ quận 2 (TP HCM) đến huyện Long Thành (Đồng Nai) với tổng chiều dài 24 km cũng đã được thống nhất với vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Cuối tháng 12, tỉnh Đồng Nai cũng hoàn tất giải phóng 96% mặt bằng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây (có chiều dài 99 km, trong đó đoạn qua tỉnh Đồng Nai dài 51,5 km).

Đồng thời, dự án cao tốc Bến Lức – Dầu Giây đã được gia hạn hoàn thành đến 31/12/2023. Trước đó, dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cũng khởi công vào ngày 30/9, tạo nên sự chuyển biến mới cho hạ tầng giao thông của tỉnh.

polyad

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối trọng điểm giao thông của vùng. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Nhiều tuyến giao thông quan trọng cũng được đề xuất đẩy nhanh đầu tư. Điển hình như tuyến đường sắt Thủ Thiêm – cảng hàng không quốc tế Long Thành dài hơn 37 km. Đề án được UBND TP HCM phê duyệt để triển khai 5 tuyến đường sắt kết nối TP HCM đến Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, sân bay Long Thành và trên trục Bắc – Nam nhằm thúc đẩy kinh tế vùng, tạo sự kết nối đồng bộ toàn cho toàn khu vực.

Hà Thanh

Nguồn: VN Express
Keyword: Sức hút từ khu đô thị 92,2 ha tại Long Thành
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: