Thủ Dầu Một tạo đòn bẩy cho địa ốc Bình Dương

Thủ Dầu Một tạo đòn bẩy cho địa ốc Bình Dương

Cùng chung cư 94 Lò Đúc Tân Hoàng Minh tìm hiểu bài viết “Thủ Dầu Một tạo đòn bẩy cho địa ốc Bình Dương”

Nguồn cung lớn từ Thủ Dầu Một đóng góp cho sự phát triển chung của bất động sản Bình Dương, với hàng nghìn căn hộ giới thiệu ra thị trường trong năm.

Năm 2020, Bình Dương chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt các dự án đến từ các “ông lớn” bất động sản TP HCM, đặc biệt tại khu vực, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một.

Theo nhiều chuyên gia, Thủ Dầu Một tạo sức hút bất động sản bởi đây là trung tâm hành chính, văn hóa và giải trí, sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển căn hộ cho chuyên gia nước ngoài, cũng như cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện đại. Nơi đây tập trung nhiều dự án cao cấp, nổi bật là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang.

Thủ Dầu Một tập trung nhiều dự án bất động sản đóng góp cho sôi động của thị trường Bình Dương.

Thủ Dầu Một tập trung nhiều dự án bất động sản đóng góp cho sôi động của thị trường Bình Dương.

Các dự án căn hộ được triển khai tại Thủ Dầu Một đều được đặt tại các trục đường “xương sống” như Đại lộ Bình Dương, là cầu nối đi đến các khu vực tiện ích trong thành phố cũng như dẫn đi các khu vực kinh tế lân cận.

Một trong những dự án đóng góp vào thị trường bất động sản Thủ Dầu Một là Happy One – Central của Vạn Xuân Group. Sau 2 dự án căn hộ thông minh trước đó, Vạn Xuân Group tiếp tục triển khai dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nằm cách Đại lộ Bình Dương chỉ 300m.

Mới đây, “Lễ ký hợp tác và kick off” giới thiệu dự án diễn ra vào sáng 2/12 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM đã quy tụ hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín.

Tại buổi lễ, đại diện Vạn Xuân Group cho biết Happy one – Central ra mắt đúng dịp kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển của Vạn Xuân. “Dự án được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của Thủ Dầu Một, khẳng định lối sống đẳng cấp và sang trọng”, đại diện Vạn Group chia sẻ.

Phối cảnh dự án Happy One - Central nhìn từ xa.

Phối cảnh dự án Happy One – Central nhìn từ xa.

Dự án có các tiện ích ngoại khu sẵn có như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường đại học Thủ Dầu Một, đại học Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall…, tích hợp trong vòng bán kính 5km. Từ đây, cư dân thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương như VSIP II, Sóng Thần 3, Phú Tân, Kim Huy, Đại Đăng…

Bên cạnh đó, 68 tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ ngay trong khuôn viên hướng tới xây dựng một cộng đồng dân cư biệt lập, yên tĩnh, an toàn và hiện đại.

Buổi lễ cũng công bố Cen Land và Viva Homes sẽ là đơn vị phân phối chính thức của Happy One – Central. Các đơn vị này cũng sẽ trang bị kiến thức và công cụ hỗ trợ cho các chuyên viên kinh doanh về dự án và giải pháp hoạt động tư vấn bán hàng hiệu quả.

Đình Lâm

Happy One – Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Giá từ 1,7 tỷ đồng/căn hộ

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn

Nguồn: VN Express
Keyword: Thủ Dầu Một tạo đòn bẩy cho địa ốc Bình Dương
Xem thêm:
D’. Heliopolis 1898 94 Lò Đúc
Tham khảo dự án dành cho khách hàng siêu Vip: Cung điện đá
D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

%d bloggers like this: